1111

 

0000

h .ứng

123

28 tháng 12, 2014

KHÚC PHIM KĨ NIỆM
           
HQ  xin chào tất cả các anh chị các bạn và các em thân mến !!! 

 Mấy hôm trước HQ  có kể cho các anh chị các bạn và các em về chuyến Hành Hương CPC .

Hôm nay  HQ  kể về   ĐỀN   ĂNG KOWAT

  Tham quan đền Ăng Kowat

 Hôm nay HQ sẻ kể tiếp cho các anh chị và các bạn về chuyến đi CPC nhé 
.Ở đây có một chút hơi đặt biệt là khi  mua vé để vào đền .Thì  khi người  ta  trao vé  cho mình thì  trên  tấm vé  đã có hình của mình trên đó rồi ....  .

Lúc nầy đoàn đang vào đền Và đây là một trong nhiều cái đền .trong  đền  ĂNG KOWAT
Đền này có tên là Động Thiên Đàn .Những đền nầy được xây cất từ thế kĩ thứ XVI . và là Kinh Đô của Vua Nước Xiêm . Những viên gạch và đá xây đền là vào thế kĩ ấy làm  gì có xe để vận chuyển .Mà do những con Voi kéo từ rừng  sâu về để xây đền đó các bạn ạ .

 Tiếp theo HQ  sẻ kể về Khúc Phim Kĩ Niệm nhé . Thực ra bản tính trời sinh cho HQ  là  thích lưu lại những kĩ niệm  sau mỗi lần đi tham quan ở bất cứ nơi đâu .HQ  hay  đem  theo máy chụp ảnh để  lưu lại  những kĩ niệm  rồi 10 năm hay 20 năm sau mình vẫn còn được nhìn lại những kĩ niệm .Và  H Q  rất là vui  và thích như thế các bạn ạ . Hôm nay cũng thế H đem theo máy ảnh và cùng đoàn  đi vào  Đền   ĂNG  KOWAT  ........

 H mời các anh chị và các bạn  xem  một đoan phim ngắn  .Trong đoạn phim nầy Đúng ra phải đặt tên là Khúc Phim Vô Tình  mới đúng .Bởi vì người quay phim cũng chẳng biết rằng mình đang quay phim ... hihihi...  Đoạn phim nầy  quay về 1 cảnh  thật sự  trong đền  Ăng KoWat  trong đền có nhiều Tháp như thế này

 .Bên  trên tháp tên là  Động Thiên  Đàn    HQ   Thì  thích chụp hình để lưu làm kĩ niệm . Mà  HQ  thì không tự chụp hình được . Và  HQ  nhờ một người  chụp hình  gìùm  cho  HQ

 Người  đó đã vô tình  bấm vào nút  QUAY PHIM .Những nhờ vậy mà  Hôm nay HQ  mới có chuyện kể cho các bạn nghe  hihihi.... Một điều nửa cho đoạn phim hôm nay là ...Chắc mọi người  ai cũng  đã  biết  HQ  rồi trong bài đăng  Một Chuyến Hành hương  CPC .

 H mời mọi người đoán xem trong phim nầy . _

Những câu nói nào là của HQ. nhé ??? _Và có bao nhiêu câu nói của  HQ  trong phim nầy nhé ???&nbsp HQ  xin mời tất cả mọi người  1 chút thư giản  và  đoán   xem  coi  Tiếng  nói nào  của   HQ  nhé .Chúc tất cả các anh chị các bạn  và  các em thật vui  và  thật hạnh phúc nhé .


  Sau 1 tuần H sẻ giãi đáp nhé ....hihihi....HQ mới chỉnh lại mời các bạn xem nhé .và đông như vầy các bạn cũng khó đoán .....hihi

có 1 gợi ý nhé .


(HQ đem theo máy ảnh nhưng không có người chụp ảnh và HQ đang định chụp ảnh để làm kĩ niệm ... và HQ tìm người để chụp ảnh  đó các bạn ơi . HQ  khỏi phải nói là các bạn ai cũng biết HQ rồi trong bài đăng .


Một chuyến hành hương KPC  


các bạn nhé ...hihihi....

hôm nay 28/12/2014

HƯƠNG QUÊ CHÀO MỪNG CÁC BẠN VÀO THĂM BLOG!

Hướng dẫn viết nhận xét:
- Dán link ảnh trực tiếp vào khung nhận xét không cần dùng thẻ. Sau link ảnh đã dán, không gõ thêm bất kỳ ký tự nào nữa (kể cả nhấn Enter sau link ảnh).
- Gõ (hoặc copy rồi dán) ký tự bên phải biểu tượng cảm xúc muốn chọn vào khung nhận xét.
:(( :( :)) ~X( :-h :-? b-) *-:) ~O) @};- >:D< =)) :) :-* :D [-X x( :-o =D> :@) :P :"> ;;) ;) :X =(( :-/