1111

0000

....

Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

CẬU BÉ THÔNG MINH

Mời tất cả các Anh Chị các bạn và các em xem clip phim  về một cậu bé 385 ngày tuổi chưa biết đi vững chỉ mới vừa chập chững đứng chựng thôi .
Mà cậu bé nầy đã leo lên cầu thang  cao 3 m .Nếu mình không tận mắt chứng kiến và chụp hình thì mình cũng chẳng bao giờ TIN  một cậu bé mới vừa  có 385 ngày tuổi mà thật là thông minh ngoài sự tưởng tượng của mình . Thôi nôi của cậu bé  chỉ mới tổ chức ngày  17/09/2014 .Và bé chưa biết đi chỉ mới đứng chựn thôi mà bé đã leo lên được cầu thang cao 3m .Mời các  bạn  xem  và không thể tưởng tượng được sao có 1 tuổi mà cậu bé ấy lại rất là thông minh .TƯỞNG NHƯ LÀ THẦN THOẠI  nếu mình không tận mắt chứng kiến và chụp hình .
Khi bé leo cầu thang mọi người điều sợ cậu bé té . Nhưng không RẤT LÀ THÔNG MINH  leo từ từ lên và nắm bám thật chắc rồi xếp giò lại nhắc lên ...xong tiếp thêm giò thứ 2 và cứ thế  bé leo từ từ lên hết bậc thang TRONG KHI  bé chưa biết đi .....

Còn nửa chưa hết sự thông minh đâu ....khi bé đang ngủ trên võng mình mới qua chụp hình .Vì cậu bé ở ngay nơi chỗ mình và mẹ của bé ấy bán hàng đó các bạn .

************************************

Khi bé đang nằm trên võng ngủ mình chụp hình  dòm bé ngủ thật là dể thương .Khi mình chụp thật nhẹ SỢ động giấc ngủ của bé .Nhưng không bé tỉnh lại liền và tự lấy chai sửa ngậm vào miệng .

Để chụp hình  MÌNH NÓI  chai sửa như vậy thì sao thấy được mặt  bé tự lấy chai sửa đưa lên và tự nằm trên võng với nhiều tư thế để chụp hình không cần mình đụng tay vào.

********************************************
THẬT KHÔNG THỂ NÀO NGỜ được chỉ có 385 ngày tuổi thôi mà đã thông minh hơn tất cả các bé khác .Nếu không tận mắt chứng kiến thì chẳng bao giờ HQ tin cả .Mà cứ tưởng như là chuyện HUYỀN THOẠI phải không các bạn ???.

****************************************************
Nếu có bạn nào HIẾU KỲ  thì có thể liên lạc với HQ .
và để tận mắt chứng kiến gương mặt thật và sự thông minh của bé .
Chúc các bạn xem  chip phim thật vui và thư giản nhé .